Vườn Nhật Bản – Vinpearl Nha Trang

Địa điểm: Công viên thực vật – Đồi vạn hoa tại Vinpearl Land Nha Trang

Đồi Vạn Hoa nằm ở vị thế cao nhất của Vinpearl Land Nha Trang. Nơi thâu tóm trong tầm mắt bạn cảnh sắc hùng vĩ của biển trời Nha Trang. Không gian rộng hơn 35.000 m2 biến nơi đây giống như một thế giới thực vật thu nhỏ của những vùng đất khác nhau trên thế giới.

Ấn tượng nhất chính là khu vực Châu Á với quang cảnh một Khu Vườn Nhật Bản hoành tráng mở ra trước mắt. Bằng lối kiến trúc nhà gỗ đặc trưng đơn sơ và mộc mạc, Vườn Nhật Bản mang đậm phong cách của sự an yên kết hợp với sắc thiền của cây Tùng La Hán, sanh, bách và bonsai. Cây cầu đỏ rực rỡ bắc qua một hồ cá Koi với hàng trăm con đủ mọi màu sắc đang bơi lội tung tăng. Không chỉ có vậy khung cảnh khu Vườn Nhật Bản còn gây chú ý với cổng trời Torii – Một biểu tượng truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Cổng trời Torii thường được tìm thấy ở lối vào của các đền thờ và được coi là nơi chuyển tiếp giữa vùng đất linh thiêng của thần thánh và thế giới phàm tục của con người. Tất cả cảnh quan như hoà quyện với nhau hoàn hảo để tạo nên một bức tranh thủy mặc mang một hơi thở rất Á Đông pha chút an yên và mơ mộng ở xứ Phù Tang. 

  • Nổi bật nhất có thể nói là khu vườn Nhật Bản, nơi bạn có thể bắt gặp những cây Bách, Tùng La Hán, Sanh, Bonsai to lớn, được tạo hình đẹp mắt.

  • Nổi bật nhất có thể nói là khu vườn Nhật Bản, nơi bạn có thể bắt gặp những cây Bách, Tùng La Hán, Sanh, Bonsai to lớn, được tạo hình đẹp mắt.

  • Khu vườn Nhật Bản với những ngôi nhà gỗ đặc trưng của Nhật, mang đậm sắc thiền, gây ấn tượng cho du khách.

  • Được biết công viên được tọa lạc ở nơi cao nhất của Vinpearl Land Nha Trang, nơi đây quy tụ đủ chủng loại hoa từ vùng ôn đới, nhiệt đới cho đến hoang mạc vô cùng đặc sắc.

  • Biệt thự nhà vườn