3+ tiêu chí cần biết khi chọn mua nghê phong thủy

mua-nghe-phong-thuy

Nghê là linh vật được sử dụng khá nhiều để trấn an phong thủy, xua đi những khí xấu, ám khí tích tụ trong nhà và thu hút sinh khí tốt để mang lại những điều may mắn cho gia chủ. Bởi thế mà có không ít người mua nghê phong thủy để trấn trạch.

Con nghê có hình dáng khá đặc biệt, nó có phần đầu nét giống Kỳ Lân hay sư tử nhưng phần thân lại giống chó với móng vuốt ở chân càng tạp nên độ “hung tợn” của nó. Để chọn mua được nghê không dễ chúng ta cần xác định được yếu tố nào mà nghê cần phải có để lựa chọn cho đúng. 

Ý nghĩa của nghê trong phong thủy

Ý nghĩa tâm linh mà nghê mang lại trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt là khá sâu sắc, nó tượng trưng cho trí tuệ, cho sức mạnh và cho quyền lực những thứ mà con người ta luôn mơ ước để có được.

Khi đặt trước cổng nghê thường sẽ đặt theo đôi như thế mới phát huy công dụng trấn yểm, xua đuổi tà ma, tà khí để mang lại những điều tốt đẹp. Con nghê đực ôm quả cầu ngọc mang ý nghĩa bảo vệ gia chủ luôn được yên bình, còn nghê cái ôm con nhỏ với ý nghĩa bảo vệ cuộc sống hạnh phúc, bền vững của gia chủ. Tại những công trình như đình, chùa, nhà thờ, đền… nghê còn có công dụng như một vật liệu trang trí khá hoàn hảo nữa.

Với những ngôi nhà xây ở ngã ba, ngã tư thì việc đặt nghê cũng sẽ giúp hóa giải hung khí của các sao xấu hay những góc sắc nhọn chiếu thẳng vào nhà.

mua-nghe-phong-thuy

Nghê phong thủy Thanh Hải

3+ tiêu chí cần biết khi chọn mua nghê phong thủy

Để chọn mua nghê phong thủy tốt, mang lại vượng khí và phát huy công năng trấn yểm tốt thì bạn nên để ý đến những yếu tố sau:

– Được làm bằng vật liệu nguyên chất: Ví dụ như nghê đá thì sẽ được làm hoàn toàn bằng đá, nghê ngọc được làm hoàn toàn bằng ngọc…

– Và được sản xuất tại những làng nghề lâu năm được thực hiện dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân như thế mới tạo ra được những sản phẩm thiết kế tinh xảo, có hồn để khi đặt làm vật phẩm phong thủy nó có thể thể hiện được uy trấn của mình, chống lại những thế lực tà ma, luồng ám khí xấu.

– Có kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian đặt.

Thường thì người ta sẽ lựa chọn nghê với kích thước và trọng lượng lớn nên việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác khá khó khăn, việc đặt cố định là điều cần thiết chỉ khi nào có bất thường mới cần đến sự thay đổi, bởi thế quý khách hàng cần lựa chọn cẩn thận, đúng mẫu mã và chủng loại mà mình cần, nó cần hội tụ đầy đủ tính chất phong thủy theo nhu cầu của bản thân mình nhé.

nghe-phong-thuy

Chi tiết phần thân của nghê phong thủy cõng nến

Báo giá nghê phong thủy tại gốm sứ Thanh Hải

Thanh Hải là địa chỉ đáng tin cậy với những sản phẩm chuyên về gốm sứ xây dựng, với đặc trưng sản xuất hoàn toàn thủ công, sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự độc đáo, tinh tế với màu sắc hỏa biến và nước men sáng bóng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để làm hài lòng khách hàng.

Riêng về nghê phong thủy tại Thanh Hải cũng có khá nhiều loại khác nhau  như nghê Cao Đại, nghê Bát Hoa, nghê Đuôi Lửa… với thiết kế tinh xảo, lạ mắt khách hàng sẽ cảm thấy nghê thật sinh động thể hiện được sự uy nghi, oai vệ của mình. Bạn có thể tham khảo giá thành tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty: TNHH Sản xuất và Thương mại gốm sứ xây dựng Thanh Hải

Địa chỉ: 41B- Giang Cao- Bát Tràng- Gia Lâm- Hà Nội.

Website https://gomsuxaydung.vn

Hotline: 0966 558 808.

Thanh Hải rất vui nếu trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng!