Những vật liệu không thể thiếu khi thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

xay-nha-mat-pho-kinh-doanh-2

Đô thị hóa, công nghiệp hóa đang phát triển chóng mặt ở Việt Nam, cùng với đó người dân mua nhà ở thành phố khá nhiều, việc mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán sẽ rất thuận lợi nếu bạn biết chọn địa điểm, trang trí và lựa chọn sản phẩm bán phù hợp. Bởi thế, hình thức thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đang khá phát triển nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiện nay, có khá nhiều ngôi nhà đẹp được thiết kế hài hòa giữa việc kinh doanh và ở, nó mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí khá nhiều. Nhưng bạn cũng nên biết, một thiết kế đẹp sử dụng vật liệu trang trí phù hợp sẽ thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Vậy vật liệu nào nên lựa chọn khi thiết kế nhà kinh doanh mặt phố, nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng theo dõi ở nội dung dưới đây nhé.

xay-nha-mat-pho-kinh-doanh

Những vật liệu không thể thiếu khi thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Có khá nhiều vật liệu khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng được, cụ thể:

– Sử dụng kính giúp mặt tiền mở rộng hơn

Điều này là đương nhiên, kính là một vật liệu xây dựng khá phổ biến và được dùng trong nhiều hạng mục khác nhau, khi sử dụng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khách hàng bên ngoài và khách hàng cũng có thể quan sát xem sản phẩm bên trong cửa hàng của bạn là gì? Bạn đang bán những mặt hàng gì? Có phù hợp với nhu cầu của mình hay không?

– Sử dụng vật liệu gốm sứ truyền thống

Nếu như ngôi nhà bạn xây theo kiểu Nhật hay kiểu truyền thống xưa thì việc lựa chọn vật liệu xây dựng gốm sứ được cho là phù hợp, bởi nó không chỉ giúp nâng tầm giá trị của không gian mà còn khiến ngôi nhà tăng giá trị thẩm mỹ tạo sức hút mới lạ đối với khách hàng.

Vật liệu bạn nên lựa chọn ở đây là gạch thông gió gốm sứ hay ngói âm dương bởi chúng có nét đẹp đặc biệt, với tạo hình nổi bật cùng nhiều màu sắc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc thiết kế và bài trí nhé.

hien-cafe-2

Ngói âm dương cũng là vật liệu tuyệt vời trong thiết kế nhà hàng,quán cafe

– Sử dụng tranh đá, gạch trang trí

Với sản phẩm này sẽ giúp cho không gian trở nên đẹp hơn khá nhiều, những bức tranh trang trí có tông màu với thiết kế nhà, có hình thái tương đồng với sản phẩm mà bạn đang bán sẽ tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng, khiến cho họ nhớ hơn đến sản phẩm của bạn.

xay-nha-mat-pho-kinh-doanh-1

Yếu tố giúp nhà mặt phố kinh doanh có giá trị hơn

Để một ngôi nhà mặt phố đạt được giá trị cao nhất, kinh doanh thuận lợi nhất thì bạn cần phải để ý đến những yếu tố sau:

– Về vị trí: Ngoài mặt đường nhiều người qua lại 

– Kích thước mặt tiền: Nhà có mặt tiền càng rộng càng khoe được nhiều sản phẩm bên trong đồng thời cũng sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nếu diện tích rộng mà lại ở vị trí tốt thì giá trị càng lớn.

– Về ngoại thất: Đó chính là việc trang trí mặt tiền đẹp, phù hợp với sản phẩm mà mình kinh doanh ví dụ như bạn kinh doanh nhà hàng, thực phẩm sẽ khác với việc kinh doanh làm đẹp hay kinh doanh dịch vụ tư vấn…

– Về nội thất: Cũng giống như ngoại thất, tất cả đồ vật trang trí, phụ kiện hay nội thất bên trong cần phải phù hợp với ngành nghề mà mình kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi tổng hợp lại được hy vọng đã giúp cho bạn có được thông tin hữu ích để có được không gian buôn bán kinh doanh tốt nhất, có nhiều khách hàng nhất.