Nhà Thờ “Vũ Gia Đường”

nha-tho-ho-gach-hoa-thong-gio

Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” luôn có trong lòng của mỗi con người Việt Nam. Dù ở nơi đâu trên trái đất này, dù giàu hay nghèo và dù bất cứ là ai đi chăng nữa đều có một bàn thờ, ấy là thể hiện cho một lòng thành kính với tổ tiên. Nếu như bàn thờ gia tiên là góc tâm linh của mỗi gia đình thì nhà thờ hay từ đường chính là chốn tâm linh . Đó là điểm tựa tinh thần của hiện tại và quá khứ, tạo phúc lành cho con cháu về sau

Chính vì vậy xây dựng nhà thờ  luôn là công việc quan trọng đòi hỏi sự đầu tư công sức cũng như chú trọng về tâm linh, phong thủy. Luôn Luôn mang trong mình đạo lý ” Uống Nước nhớ nguồn” Ông Vũ Mạnh Hải ( Giám đốc công ty TNHH sản xuất và thương mại Thanh Hải”  đã kết hợp những tinh túy của kiến trúc truyền thống và chất liệu gốm sứ xây dựng để đem đến cho ” Vũ Gia Đường” một bản sắc văn hoa Việt mà ít nơi có được.

Các sản phẩm gốm sứ ứng dựng cho ” Vũ Gia Đường” như  “Ngói âm dương”, ” Ngói bò”, ” Họa tiết gốm sứ”,” Chữ nho gốm”, ” Nghê gốm sứ”, ” Gạch thông gió trang trí”….  đều là các sản phẩm có chất lượng, mỹ thuật tuyệt vời được gia công và sản xuất tại chính xưởng sản xuất của công ty.