Giải đáp thắc mắc: Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt?

tuoi-tan-dau-xay-nha-nam-nao-tot-1

Làm nhà, cưới vợ… là những việc quan trọng nhất của đời người chính vì thế mà cần phải xem xét thật kỹ không chỉ về tuổi, năm mà còn cả về yếu tố phong thủy nữa. Với những người tuổi Tân Dậu cũng không phải ngoại lệ, vậy tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt?

Để giải đáp thắc mắc này, Thanh Hải đã tổng hợp một số thông tin hữu ích ở nội dung dưới đây, hi vọng có thể giúp cho bạn có thêm được kiến thức riêng cho mình để có thể biết được nên xây nhà vào năm nào đối với người tuổi Tân Dậu để mang lại may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia đình.

Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt?

Việc lựa chọn thời gian để xây dựng nhà cửa cho người tuổi Tân Dậu hay bất kỳ tuổi nào khác cũng vậy, nó vô cùng quan trọng. Nó quan trọng không kém gì việc bạn lựa chọn một mảnh đất tốt, một hướng nhà hoàn hảo cả. “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đây chính là 3 yếu tố chính cần có khi quyết định xây nhà, chính vì thế mà bạn cần phải nắm thật chắc kiến thức liên quan để có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

tuoi-tan-dau-xay-nha-nam-nao-tot

Vậy tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt? Thật ra để nắm bắt được điều này không khó, chỉ cần nó không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là có thể xây dựng được, gia đình bạn sẽ có thêm vượng khí tốt lành hơn. Cụ thể về những đại kỵ khi xây nhà mà người tuổi Tân Dậu cần phải tránh:

– Tam Tai: Khi bắt đầu xây dựng nhà không tính toán kỹ mà phạm vào Tam Tai thì chắc chắn việc xây dựng sẽ không được suôn sẻ đấy là còn chưa nói đến gia chủ sẽ gặp những điềm xấu không may mắn dễ dẫn đến họa thiệt thân. Thậm chí vận đen còn bám lấy cả những thành viên khác trong nhà khiến cho mọi người đều gặp phải những xui xẻo không đáng có, không thể lường trước được.

– Kim Lâu: Còn nếu như những người tuổi Tân Dậu mà phạm phải Kim Lâu thì khi xây dựng nhà, gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình dễ gặp phải nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe như đau ốm, bệnh tật, sức khỏe giảm sút, sinh khí yếu đi… nó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn chật vật và vất vả hơn nhiều đấy.

– Hoang Ốc: Còn nếu gia chủ phạm phải Hoang Ốc thì sẽ không được tốt lành nó sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên hoang vắng, lạnh lẽo bạn sẽ không cảm nhận được luồng sinh khí ấm áp trong ngôi nhà từ đó khiến cho tinh thần không được thoải mái.

Tuổi Tân Dậu có nên xây nhà năm 2021 không?

Như đã nói ở trên khi xây dựng nhà cửa thì chỉ cần chọn năm mà gia chủ Tân Dậu không phạm phải 3 cung cấm trên là có thể đem lại yên bình, gia đạo tốt, cuộc sống no ấm, công việc suôn sẻ… rồi nhé. Với năm 2021 thì:

tuoi-tan-dau-xay-nha-nam-nao-tot-2

– Về Tam Tai: Với người tuổi Tân Dậu nên tránh những năm Tam Tai là năm Hợi, năm Tý và năm Sửu. Trong năm 2021 tức là năm Tân Sửu như vậy sẽ phạm phải Tam Tai lời khuyên là không nên xây dựng nhé.

– Về Kim Lâu: Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1981 năm 2021 tức là 41 tuổi tính về Kim Lâu thì không phạm.

– Về Hoang Ốc: Không Phạm phải hoang ốc.

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy xây dựng thì chỉ cần phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên thì không nên xây dựng nhưng nếu như bạn có việc bắt buộc phải xây thì cũng có thể tìm hiểu phương pháp mượn tuổi làm nhà để hóa giải đi những điềm xấu nhé.

Trên đây là một số nội dung về vấn đề tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt? Hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn và có cái nhìn tổng quan hơn.