Tại sao nhà chữ L 2 tầng 600 triệu lại được nhiều người lựa chọn?

nha-chu-l-2-tang-600tr-1

Nhà chữ L 2 tầng 600 triệu có điểm gì nổi bật? Với mức tiền 600 triệu khó có thể có được một ngôi nhà hiện đại, khoa học nhưng lại dễ dàng có được ngôi nhà đủ công năng mà vẫn tiết kiệm chi phí khi bạn biết cách.

Thật ra, việc xây dựng nhà cửa không phải là điều đơn giản, bởi chúng ta phải lên kế hoạch, từ thiết kế, lựa chọn vật liệu, trang trí cho đến dự trù về kinh tế… tất tần tật cần cố gắng chuẩn xác nhất để đảm bảo không có quá nhiều phát sinh trong quá trình hoạt động để làm được điều này không dễ dàng. Nhưng hiện nay, có một mẫu nhà chữ L 2 tầng đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người, tại sao vậy nhỉ? Chúng tôi đã sưu tầm được lại và chia sẻ đến các bạn, những ai đang quan tâm vấn đề này!

nha-chu-l-2-tang-600tr

Tại sao nhà chữ L 2 tầng 600 triệu lại được nhiều người lựa chọn?

Bạn chỉ có 600 triệu trong tay và có mảnh đất với diện tích vừa phải khoảng 50 – 100m2, bạn muốn xây dựng nhà ở thì nên xây như thế nào? Có mẫu thiết kế nào phù hợp hay không? Yên tâm mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu sẽ giúp bạn đạt được mục đích đó. Lý do khiến cho nhiều người yêu thích mẫu thiết kế này chính là:

Thích hợp với nhiều dáng đất

Thật ra việc bạn lựa chọn mẫu nhà như thế nào không quan trọng bằng việc bạn có cảm thấy thoải mái khi sống trong ngôi nhà đó hay không? Nó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không? Với mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu thì nó không chỉ phù hợp với phong tục truyền thống của người Việt ta mà còn phù hợp với nhiều kiểu dáng đất khác nhau, dù là lô đất nhà bạn bị méo một chút hay nó khá vuông vắn thì cũng có thể xây dựng được.

nha-chu-l-2-tang-600tr-2

Đảm bảo bạn sẽ có một không gian hoàn hảo để sinh sống và cảm nhận được sự thoải mái nhất khi sống trong đó nhé.

Dễ dàng phân bổ các phòng

Khi xây nhà hình chữ L thì việc phân bổ các phòng trong nhà cũng dễ dàng hơn bởi bạn đang tận dụng tối đa được diện tích xây dựng, những phòng có thể nối liền nhau hoặc tách biệt với nhau nhưng đảm bảo vẫn tạo nên được một thể thống nhất cho ngôi nhà.

Việc làm này cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế, bài trí các phòng sao cho đảm bảo được sự hợp lý nhất, thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Tạo được khoảng sân trước nhà

Nếu bạn xây dựng theo kiểu chữ I hay xây hết đất thì gần như ngôi nhà sẽ không có không gian sân vườn, nhưng nếu như xây nhà chữ L 2 tầng 600 triệu thì lại khác, bạn sẽ để ra được một khoảng sân rộng trước nhà, nơi đây có thể giúp cho trẻ nhỏ nô đùa hay tạo một khoảng sân vườn trước nhà vô cùng thoáng đãng.

– Nếu ở nông thôn thì có thể tận dụng để phơi nông sản.

– Còn ở thành thị thì có thể làm sân vườn, nơi để xe hay khuôn viên vui chơi…

ban-ve-nha

Đây là những lý do khiến cho nhà chữ L 2 tầng 600 triệu được nhiều người lựa chọn, đây là khoản chi phí cũng phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, thậm chí cả những gia đình trẻ nên sẽ giảm bớt áp lực về mặt tài chính, tuy nhiên trước khi xây dựng bạn nên để ý một số vấn đề sau:

– Tránh đặt phòng ăn hay phòng ngủ ở cuối của chữ L điều này không tốt về mặt phong thủy

– Cần xem hướng nhà trước khi xây dựng

– Thiết kế hệ thống đèn điện sao cho phù hợp để ngôi nhà luôn sáng, thoáng đãng ngay cả vào buổi tối.