Sáng tạo kiến trúc nhà hàng mới nhờ mái nhà truyền thống Việt Nam

cong-trinh-gom-su-thanh-hai

Kinh doanh sáng tạo sẽ giúp thu hút được khách hàng, điều này đúng, bởi lẽ con người ta ai cũng thích lạ, thích những điều đặc biệt. Chính vì thế, hiện nay có khá nhiều nhà hàng đã làm mới mình bằng cách sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống để lợp mái nhà, mà người ta vẫn gọi là “mái nhà truyền thống Việt Nam“.’

Sáng tạo kiến trúc nhà hàng mới nhờ mái nhà truyền thống Việt Nam

Xuyên suốt chiều dài lịch sử, xã hội Việt Nam luôn gắn liền với đời sống nông thôn, hoạt động nông nghiệp bởi thế mà mái nhà truyền thống Việt luôn là một thứ gì đó khiến con người ta cảm thấy bình yên, nhẹ nhõm khi nhìn vào, khi được sống dưới đó. 

Mặc dù hiện nay, giá trị văn hóa Việt cũng đang chịu sự chuyển biến của nền kinh tế thị trường cùng với đó là quá trình công nghiệp hóa, tuy nhiên những giá trị văn hóa truyền thống vẫn được lưu giữ lại, nó không còn gói gọn ở mái đình, mái chùa, kiến trúc cổ điển, nhà ngói ba gian… mà xuất hiện cả trong những nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, mái nhà hiển hiện như chứng  minh nền văn hóa Việt Nam, đồng thời chính sự khác biệt này cũng giúp thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Đây là nét sáng tạo trong kinh doanh, bằng sự khéo léo của khối óc con người ta đã biết kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hiện đại cùng không gian truyền thống, nhìn xưa cũ nhưng vẫn rất sang trọng, lịch thiệp, những nhà hàng sáng tạo với kiến trúc này đã tạo nên không gian lý tưởng cho khách hàng.

Với hơn 35 năm cung cấp vật liệu xây dựng gốm sứ truyền thống, Thanh Hải cảm nhận được sự yêu mến của khách hàng đến những vật liệu truyền thống này, như mới đây nhất Thanh Hải đã cung cấp ngói âm dương, ngói mũi hài… cho một số nhà hàng nổi tiếng như HUTONG,  GoGi House hay Nét Huế… Những nhà hàng này đâu phải chỉ phục vụ những món ăn truyền thống của Việt Nam mà cũng có những món ăn hiện đại, nhưng ngói lợp mái truyền thống vẫn được sử dụng hết sức linh hoạt tạo nên được nét đẹp đặc trưng, ngồi thưởng thức ẩm thực trong không gian như vậy cũng khiến cho con người ta cảm thấy sảng khoái, thư thái và ngon miệng hơn rất nhiều.

cong-trinh-gom-su-thanh-hai

Các công trình nhà hàng nổi tiếng mà Thanh Hải cung cấp mái ngói 

Đặc biệt, việc sử dụng ngói lợp mái bằng gốm sứ còn giúp cho không gian bên ngoài nhà hàng trở nên ấn tượng hơn, tăng tính thẩm mỹ trở thành nơi check-in lý tưởng cho khách hàng. Việc sử dụng mái nhà truyền thống Việt Nam đã thực sự mang lại “hình dạng mới” cho không gian nhà hàng, để từ đó khiến cho khách hàng thích thú hơn và việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn.

Bạn nên nhớ, mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có những lối kiến trúc truyền thống, dù nét đặc trưng đó có được biểu thị nhờ không gian, nhờ vật liệu xây dựng hay thiết kế kiến trúc công trình thì đều cần nhờ đến đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của con người, khi ta biết hòa hợp thì mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo. Và khi bạn thiết kế quán ăn nhờ mái nhà truyền thống Việt Nam cũng như vậy, mặc dù truyền thống nhưng khi tinh kế kết hợp cùng nét hiện đại nó vẫn tạo nên kiến trúc tuyệt vời lưu giữ được ấn tượng trong lòng con người.

Thanh Hải là đơn vị cung cấp nhiều mẫu ngói lợp mái nhà truyền thống Việt Nam hiện nay, có vị thế nằm ở vùng đất gốm sứ Bát Tràng, với nhiều nghệ nhân nổi tiếng, sản phẩm ngói của Thanh Hải luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền màu và chất lượng tốt. Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp ngói, gốm sứ xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi tại:

 – Công ty: TNHH Sản xuất và Thương mại gốm sứ xây dựng Thanh Hải

Địa chỉ: 41B- Giang Cao- Bát Tràng- Gia Lâm- Hà Nội.

Website https://gomsuxaydung.vn

Hotline: 0966 558 808.